Ngày đăng : 14/01/19 Lượt xem : 645 Chia sẻ

Tại sao phải lựa chọn phòng khám TPHCM mà không lựa chọn phòng khám tỉnh?

Rất nhiều người lựa chọn phòng khám TPHCM mà không lựa chọn phòng khám tỉnh bởi dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đăng ký dịch vụ y tế chất lượng do chi phí chênh lệch với nhau. Chính vì vậy bệnh nhân cần tìm hiểu thật rõ ràng trước khi quyết định chọn cho mình địa chỉ uy tín.

Tìm kiếm thông tin trên mạng mất 1h => Click Tư Vấn Online giải đáp 10 phút

Tư vấn online

Thực trạng khám chữa bệnh ở phòng khám tỉnh

Theo như khảo sát, đánh giá thực tiễn tình trạng khám chữa bệnh ở phòng khám tỉnh, chúng tôi phát hiện ra rằng nơi đây có nhiều yếu tố dẫn đến hoạt động kém chất lượng:

Nguồn nhân lực thấp: Số lượng bác sĩ được đào tạo hệ chính quy rất thấp, phần lớn nhận đào tạo theo hình thức chuyên tu, liên thông. Ít cập nhật kiến thức mới về y khoa hoặc không đủ trình độ tiếp thu.

Kỹ thuật non kém: Trang thiết bị sơ sài, lạc hậu, có đến hơn 40% phòng khám tỉnh chưa đạt tiêu chí mà luật định ban hành.

Cơ sở hạ tầng hoang sơ: Không gian chật hẹp, cũ kĩ chưa kể đến mật độ ẩm thấp tạo cảm giác không thoải mái khi đến đây.

Không hiệu quả: Do bác sĩ có tầm nhìn giới hạn, chỉ sơ cứu hiệu quả trường hợp bệnh nhẹ, dễ phát hiện. Đối với bệnh nặng phải làm thủ tục chuyển viện mất thời gian khiến bệnh nặng hơn từng ngày.

Chính vì vậy mà nhiều bệnh nhân ở tỉnh khi mắc phải bệnh lý nào đó đều thu xếp lên thăm khám tại các phòng khám TPHCM để nhận dịch vụ khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả cao.

 Bạn muốn tìm địa chỉ uy tín khám bệnh => Click Tư Vấn Miễn Phí

Tư vấn online

Phòng Khám Hồng Cường là cơ sở y tế hàng đầu TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường (87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM) đã thu hút rất nhiều bệnh nhân ở tỉnh tham gia dịch vụ thăm khám với thái độ hài lòng, tin tưởng. Sở dĩ phòng khám là cơ sở y tế hàng đầu TPHCM vì:

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Hội tụ rất nhiều các y bác sĩ đầu ngành, có thể đảm nhận trọng trách khám chữa bệnh của từng khoa. Điều trị bệnh dựa trên phác đồ, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn ở nước ngoài.

Cơ sở vật chất: Phòng khám nằm ở mặt tiền, bố trí khoa nhiều phòng rộng rãi. Có ghế ngồi chờ đợi, máy lạnh hoạt động xuyên suốt. Thiết bị y tế nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và được bảo quản trong môi trường vô trùng, khử khuẩn.

Đa dạng phương pháp điều trị: Tiếp nhận kỹ thuật tân tiến nhanh nhất, ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới để chữa bệnh từ các bệnh nhẹ, bệnh xã hội hay hiểm nghèo.

Chi phí dịch vụ phù hợp: Mọi mức phí đều công khai theo tiêu chuẩn của Sở y tế ban hành, bác sĩ sẽ trao đổi trước khi thực hiện, bệnh nhân nắm quyền quyết định chi trả hoặc thực hiện ngay lập tức hay không.

Thời gian khám bệnh linh hoạt: Dịch vụ khám ngoài giờ không phát sinh thêm phí được mọi người lựa chọn bởi sự tiện lợi khi di chuyển, ngoài ra đặt lịch khám online sẽ được miễn phí sổ khám bệnh.

Vấn đề sức khỏe là nhu cầu thiết yếu cần phải được chăm lo, đó cũng chính là mục tiêu mà Phòng Khám Hồng Cường luôn hướng tới. Nếu bạn ở quá xa khu vực TPHCM, hãy gọi (028) 3863 9888 hoặc click vào cửa sổ live chat sẽ có nhân viên sắp xếp mọi thứ giúp bạn.

Tư vấn online

Bài viết liên quan
  Cảm nhận bệnh nhân
  • Nguyễn Lan ( Đà Nẵng )

    “Là phụ nữ nhưng mắc bệnh phụ khoa khiến tôi tự ti với bản thân, e ngại với chồng. Sau khi điều trị tại phòng khám Miền Trung thì mọi chuyện đã khác, tôi khỏi bệnh và tự tin gần gũi chồng, hạnh phúc được nhân đôi. “

    Đánh giá:
  • Nguyễn Lan ( Đà Nẵng )

    “Là phụ nữ nhưng mắc bệnh phụ khoa khiến tôi tự ti với bản thân, e ngại với chồng. Sau khi điều trị tại phòng khám Miền Trung thì mọi chuyện đã khác, tôi khỏi bệnh và tự tin gần gũi chồng, hạnh phúc được nhân đôi. “

    Đánh giá: