Ngày đăng : 07/03/18 Lượt xem : 1977 Chia sẻ

Những thắc mắc phổ biến về hút điều hòa kinh nguyệt

     Hiện nay, phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt đã được áp dụng khá phổ biến, không còn xa lạ với nhiều chị em và được ưu tiên áp dụng bởi tỉ lệ thành công khá cao (lên tới 98%). Tuy nhiên, bên cạnh đó, còn nhiều chị em vẫn chưa thật sự hiểu rõ về phương pháp này.

     Dù vì lý do gì, chúng tôi rất cảm thông cho bạn khi bạn đưa ra quyết định phá thai vì hơn ai hết bạn là người khổ tâm nhất khi đưa ra quyết định trên. Để phá thai an toàn thành công cần có bác sĩ kinh nghiệm, dụng cụ tiên tiến, thuốc chất lượng để không xảy ra những tình huống đáng tiếc.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HÚT ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

   Hút điều hòa kinh nguyệt là thủ thuật ngoại khoa để giúp chị em điều hòa kỳ kinh ổn định, phương pháp này sử dụng một ống hút nhỏ kết hợp với một dụng cụ bơm chân không để giúp những chị em bị rối loạn kinh nguyệt tái tạo vòng kinh mới.

 

   Theo các chuyên gia tại Đa Khoa Hồng Cường, hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp chủ yếu được áp dụng cho hai trường hợp:

 

 Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt: Với những chị em chậm kinh trong thời gian quá dài, chu kỳ kinh ngắt quãng… có thể tiến hành hút nội mạc tử cung để bắt đầu vòng kinh mới, từ đó góp phần cân bằng lại chu kỳ kinh nguyệt của mình.

Những thắc mắc phổ biến về hút điều hòa kinh nguyệt - Đa Khoa Hồng Cường

Những thắc mắc phổ biến về hút điều hòa kinh nguyệt

 Hút thai: Được áp dụng với trường hợp thai nhi từ 4 – 8 ngày tuổi (khi không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc) và sức khỏe của sản phụ đảm bảo cho quá trình thực hiện.

 

Bước 1: Bác sĩ tiến hành khám tổng quát, siêu âm, xét nghiệm để xem xét tình hình sức khỏe của sản phụ (huyết áp, tâm lý, nhịp tim, các bệnh phụ khoa…) cũng như vị trí, kích thước và độ tuổi của thai nhi…

 

Bước 2: Bác sĩ dùng ống hút nhỏ nối với máy bơm chân không để hút toàn bộ thai ra ngoài cũng như điều hòa, tạo chu kỳ kinh nguyệt.

 

Bước 3: Thai phụ sau khi nghỉ ngơi từ 1 - 2 tiếng để kiểm tra lần cuối có thể ra về trong ngày, sau đó quay lại tái khám theo lịch hiện để chắc chắn thủ thuật đảm bảo không xảy ra điều ngoài ý muốn.

 

Nhiều thai phụ không biết tính tuổi thai hoặc tính sai tuổi thai sẽ rất nguy hiểm cho việc chọn phương pháp phù hợp, vậy nên hãy gọi 028.39(028) 3863 9888 hoặc Tư Vấn Miễn Phí Tại Đây

Biết cách tính tuổi thai chưa?
Hỏi bác sĩ 
Tư Vấn Online Miễn Phí

Tư vấn online

HÚT ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT AN TOÀN TẠI ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

   Có rất nhiều chị em gặp biến chứng, nhiễm trùng thậm chí vô sinh do thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt tại các phòng khám “chui”, kém chất lượng. Chính vì vậy, chị em phụ nữ cần cân nhắc, lựa chọn những phòng khám uy tín để thực hiện thủ thuật này.

 

   Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tự hào là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới chất lượng, được đánh giá cao về thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt:

 Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám luôn thực hiện vô trùng trong khâu khám chữa bệnh, xây dựng môi trường y tế, không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ, tạo cảm giác thỏa mái cho chị em.

 Đội ngũ bác sĩ tài năng: Các bác sĩ phụ khoa của phòng khám có trình độ, chuyên môn cao, thường xuyên tu nghiệp để nâng cao tay nghề, luôn thân thiện và nắm bắt tâm lý bệnh nhân.

 Trang thiết bị tiên tiến: Phòng khám sử dụng các thiết bị nhập khẩu từ những nước có nền Y khoa phát triển như Mỹ, Nhật bản, Singapore,… đảm bảo tính an toàn khi tiến hành thủ thuật.

 Chi phí thực hiện hợp lý: Chi phí hút điều hòa kinh nguyệt hoàn toàn hợp lý, niêm yết giá rõ ràng, phòng khám luôn có nhiều hỗ trợ giúp chị em ổn định kỳ kinh mà tiết kiệm đáng kể chi phí khi từ xa đến điều trị.

   

Về chi phí khám và phá thai thì chị em yên tâm, ở đây chúng tôi niêm yết công khai, để đảm bảo chị em phá thai an toàn với chi phí phải chăng và hợp lý nhất.
 

Lợi ích của Đặt Hẹn Online

Được ưu tiên khám ngay khi tới không cần chờ

Được phục vụ chu đáo hơn khi đặt trước

Được chọn thời gian khám linh động và yêu cầu bác sĩ khám chữa

Đặt Hẹn Online ngay! Click Tại Đây

Tư vấn online

Bài viết liên quan
  Cảm nhận bệnh nhân
  • Nguyễn Lan ( Đà Nẵng )

    “Là phụ nữ nhưng mắc bệnh phụ khoa khiến tôi tự ti với bản thân, e ngại với chồng. Sau khi điều trị tại phòng khám Miền Trung thì mọi chuyện đã khác, tôi khỏi bệnh và tự tin gần gũi chồng, hạnh phúc được nhân đôi. “

    Đánh giá:
  • Nguyễn Lan ( Đà Nẵng )

    “Là phụ nữ nhưng mắc bệnh phụ khoa khiến tôi tự ti với bản thân, e ngại với chồng. Sau khi điều trị tại phòng khám Miền Trung thì mọi chuyện đã khác, tôi khỏi bệnh và tự tin gần gũi chồng, hạnh phúc được nhân đôi. “

    Đánh giá: