Ngày đăng : 08/03/18 Lượt xem : 1241 Chia sẻ

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bao nhiêu lâu thì khỏi?

Bệnh lậu là chứng bệnh lây truyền qua đường tình dục rất dễ mắc phải. Người mắc bệnh lậu nếu không điều trị sớm có thể đối diện với khả năng vô sinh là rất cao, nặng hơn là tính mạng bị ảnh hưởng. Vậy để hỗ trợ điều trị bệnh lậu bao nhiêu lâu thì khỏi? Đọc ngay bài viết sau đây để có được những thông tin hữu ích.

Tư vấn online

ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU TRONG BAO LÂU THÌ KHỎI BỆNH?

     Điều trị bệnh lậu không hề dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Nếu không áp dụng đúng phương pháp điều trị với từng tình trạng bệnh thì liệu trình điều trị có thể kéo dài và không mang lại hiệu quả cho người bệnh.

     Điều này cũng có nghĩa là thời gian điều trị bệnh lậu lâu hay mau,nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng hoặc nhẹ, phương pháp áp dụng và cơ sở điều trị có tốt hay không.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bao nhiêu lâu thì khỏi-phòng khám đa khoa hồng cường

Bệnh lậu chữa nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

     Có nhiều trường hợp người bệnh muốn được chữa trị nhanh nhưng lại ngại đi thăm khám bệnh ngay từ đầu, hoặc không tìm đúng địa chỉ chuyên khoa về bệnh xã hội. Điều này khiến cho thời gian điều trị lậu thêm kéo dài, lại tốn khá nhiều chi phí về sau.

Tư vấn online

ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU HIỆU QUẢ, NHANH VÀ AN TOÀN TẠI  ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

     Là một cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tọa lạc tại số 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM, TPHCM nhiều năm qua tiếp nhận khám và chữa trị thành công cho rất nhiều ca bệnh lậu.

     Để giúp mang lại hiệu quả cho việc điều trị và rút ngắn thời gian điều trị, Phòng khám luôn nâng cấp và đầu tư những kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bao nhiêu lâu thì khỏi-phòng khám đa khoa hồng cường

Đa Khoa Hồng Cường giúp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả cao

     Đồng thời bố trí Y – Bác sĩ phụ trách có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

      Áp dụng phương pháp điều trị hiện đại, đặc biệt

     Đối với bệnh Lậu, Phòng khám áp dụng kỹ thuật điều trị tiên tiến DHA một cách triệt để. Với những ưu điểm vượt trội sau:

     Sử dụng nguồn điện từ, tần số cao để tăng tính thẩm thấu, phục hồi sự trao đổi chất của các tế bào bị thương tổn trước đó.

     Áp dụng kỹ thuật DHA định vị chính xác vị trí của các tế bào có song cầu khuẩn, làm teo và loại bỏ một cách hiệu quả.

    Bổ sung sử dụng thuốc kháng sinh cho người bệnh, tăng cường kháng thể chống sự tái lại của khuẩn lậu.

      Y – Bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm

     Đội ngũ Y - Bác sĩ tại Phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị bệnh xã hội – bệnh lậu.

     Tất cả Y – Bác sĩ của Phòng khám đều làm việc hết lòng, đều cố gắng vì sự khỏe mạnh, bình phục của bệnh nhân. Vì thế, bạn có thể yên tâm về kết quả điều trị tại Phòng khám.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bao nhiêu lâu thì khỏi-phòng khám đa khoa hồng cường

Đội ngũ y bác sĩ, phương pháp điều trị được chú trọng đầu tư

      Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại

     Phòng khám đầu tư những thiết bị máy móc khám và điều trị hiện đại, mang lại sự chuẩn xác, hiệu quả cao nhất.

     Tất cả trang thiết bị máy móc đều đạt chuẩn, nhập khẩu từ nước ngoài (Mỹ, Ý…).

     Để có kết quả điều trị bệnh lậu vừa an toàn vừa nhanh, không ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe; thì ngay lúc này, khi phát hiện những biểu hiện mắc bệnh lậu, bạn cần:

      Chia sẻ cụ thể tình trạng bệnh với Tư Vấn qua dịch vụ tư ván trực tuyến để được giải đáp cụ thể thắc mắc và dự trù thời gian điều trị.

      Thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt tại cơ sở chuyên khoa bệnh Lậu. Điều trị bệnh lậu, thời gian khỏi bệnh thường ngắn và nhanh phục hồi hơn những bệnh xã hội khác.

     Vì thế, khi đã quyết định điều trị người bệnh không nên vì e ngại thời gian chữa trị mà để bệnh kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe và cả chi phí. Mọi thắc mắc liên quan hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số (028) 3863 9888 để được trao đổi ngay.

Tư vấn online

Bài viết liên quan
  Cảm nhận bệnh nhân
  • Nguyễn Lan ( Đà Nẵng )

    “Là phụ nữ nhưng mắc bệnh phụ khoa khiến tôi tự ti với bản thân, e ngại với chồng. Sau khi điều trị tại phòng khám Miền Trung thì mọi chuyện đã khác, tôi khỏi bệnh và tự tin gần gũi chồng, hạnh phúc được nhân đôi. “

    Đánh giá:
  • Nguyễn Lan ( Đà Nẵng )

    “Là phụ nữ nhưng mắc bệnh phụ khoa khiến tôi tự ti với bản thân, e ngại với chồng. Sau khi điều trị tại phòng khám Miền Trung thì mọi chuyện đã khác, tôi khỏi bệnh và tự tin gần gũi chồng, hạnh phúc được nhân đôi. “

    Đánh giá: